Ý AN ĐẠT CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ ISO 22000 AN TOÀN THỰC PHẨM - Trao Tâm Ý - Sống An Nhiên

Ý AN ĐẠT CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ ISO 22000 AN TOÀN THỰC PHẨM

Với những khách hàng đang tìm mua yến sào thì trên thị trường hiện đang có vô vàn thương hiệu, tuy nhiên, để lựa chọn được một thương hiệu chất lượng, uy tín thì cần phải tìm hiểu xem thương hiệu đó có đủ chứng nhận an toàn hay không. Yến Ý An chính là một trong số ít thương hiệu yến sào có được Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm chuẩn quốc tế ISO 22000:2018.

Chuẩn ISO 22000 là gì?

ISO 22000 là tiêu chuẩn về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm được xây dựng bởi Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) được chấp nhận và có giá trị trên phạm vi toàn cầu.

Một doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng thực phẩm áp dụng và đạt chứng nhận ISO 22000 được nhìn nhận là một đơn vị có hệ thống quản lý tốt an toàn vệ sinh thực phẩm và đảm bảo cung cấp các sản phẩm thực phẩm an toàn, chất lượng cho người tiêu dùng.

Chuẩn ISO 22000 được quốc tế công nhận về quản lý an toàn thực phẩm ở mọi mức độ. Tiêu chuẩn này chứng minh được khả năng kiểm soát chất lượng để đảm bảo rằng thực phẩm là an toàn.

Chuẩn ISO 22000 có ý nghĩa như thế nào trong kinh doanh thực phẩm?

Việc đạt chuẩn ISO 22000 có ý nghĩa rất lớn khi kinh doanh thực phẩm. Điều đó cho thấy doanh nghiệp thật sự cam kết với chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng là những sản phẩm an toàn. Ngoài ra, chuẩn này cũng chứng minh được khả năng kiểm soát của của doanh nghiệp từ khâu nguyên liệu, chế biến, đóng gói, vận chuyển đều đạt chất lượng đồng nhất khi thành phẩm cuối cùng đến tay người tiêu dùng.

Ý An có được giấy chứng nhận ISO 22000:2018

Sau quá trình được kiểm tra và đánh giá toàn diện tất cả các quy trình vô cùng khắt khe, Yến Ý An đã đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018 từ tổ chức cấp chứng nhận ISO.

Ý An được cấp giấy chứng nhận ISO 22000:2018
Ý An được cấp giấy chứng nhận ISO 22000:2018

Yến Ý An sử dụng yến thật 100% không pha trộn bất kỳ chất độn nào. Yến được thu hoạch từ các nhà yến trên 10 năm tuổi tại vùng biển Nha Trang – Khánh Hòa, nơi nổi tiếng là xứ yến của Việt Nam. Chất lượng yến sào thu hoạch tại đây cũng cao hơn do phù hợp với khí hậu, thổ nhưỡng lý tưởng cho chim yến làm tổ.

Quy trình sơ chế yến khô được làm hoàn toàn thủ công thông qua bàn tay của thợ lành nghề, tỉ mỉ loại bỏ hoàn toàn lông, bụi và chất bẩn bám trên tổ yến. Sau khi sơ chế được sấy khô tiệt trùng và đóng gói kín để đảm bảo vệ sinh.

Yến chưng sẵn hay chưng tươi cũng được chế biến từ nguồn yến khô tuyển chọn, các nguyên liệu topping cũng có nguồn gốc rõ ràng, nơi chế biến sạch sẽ và quan trọng là hoàn toàn không có chất bảo quản trong mỗi lọ yến. Yến sẽ được chưng hấp tiệt trùng để có thể bảo quản tự nhiên.

Chất lượng cao cấp của Yến Ý An

Tất cả sản phẩm yến tại Ý An đều đạt chất lượng cao nhất
Tất cả sản phẩm yến tại Ý An đều đạt chất lượng cao nhất

Ý An là thương hiệu đi đầu về chất lượng và hương vị yến. Như đã đề cập ở trên, yến sào Ý An hoàn toàn đáp ứng được tiêu chuẩn quốc tế về an toàn thực phẩm.

Về hương vị, Ý An hiện đang có 3 vị Yến chưng sẵnĐường phèn, Nhân sâm, Nấm đông trùng, dung tích 70ml, vị ngọt thanh dịu, nhỏ gọn tiện lợi mang theo mọi nơi mà không cần bảo quản tủ lạnh vì đã được chưng hấp tiệt trùng.

Yến chưng tươi nhà Ý An được rất nhiều khách hàng yêu thích vì sự đa dạng về hương vị, thay đổi thoải mái nên không hề ngán. Dung tích mỗi hũ yến cũng đa dạng từ 80ml đến 300ml, lại còn được tùy chọn độ ngọt theo khẩu vị mỗi người. Có thể nói, yến chưng tươi là dòng sản phẩm bán chạy nhất tại Ý An về độ tươi mới và hương vị thơm ngon.

Đặc biệt, hàm lượng yến trong mỗi hũ yến chưng sẵn hay chưng tươi tại Ý An đều cao hơn so với thị trường, cụ thể, yến chưng sẵn có hàm lượng yến là trên 30%, còn yến chưng tươi trên 60%, 1 hũ yến luôn đậm đặc yến ăn rất ngon.

Sử dụng Yến chưng là cách bảo vệ sức khỏe tốt và tiện dụng nhất, không tốn thời gian chế biến mà vẫn có những chén yến ngon lành, phù hợp với các gia đình bận rộn.

>>> Tham khảo menu Yến chưng Ý An tại đây

Yến chưng nhà Ý An luôn có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng: MUA CÀNG NHIỀU TẶNG CÀNG NHIỀU

Mua 10 tặng 1          Mua 20 tặng 3          Mua 30 tặng 5

Thông tin liên hệ:

  • Hà Nội: 33 Đặng Văn Ngữ, Trung Tự, Đống Đa
  • Hồ Chí Minh: 45 Lê Minh Xuân, P. 7, Tân Bình
  • Điện thoại: 039 355 6866
  • Facebook: Yến Sào Ý An
  • Zalo OA: Yến Sào Ý An

Yến Sào Ý An – “Trao tâm ý – Sống An nhiên”Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *