Địa Chỉ Mua Yến Sào Uy Tín, Chất Lượng Tại Hà Nội Và TP. Hồ Chí Minh https://yanyen.vn/

Địa Chỉ Mua Yến Sào Uy Tín, Chất Lượng Tại Hà Nội Và TP. Hồ Chí Minh

Yến Sào Ý An là địa chỉ mua yến sào uy tín hàng đầu Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh

Yến sào là món ăn thơm ngon và cực kỳ bổ dưỡng với sức khỏe con người. Hầu hết mọi đối tượng đều có thể chọn tổ yến để cải thiện sức khỏe, nâng cao đề kháng và ngăn ngừa bệnh tật. Tuy nhiên, trên thị trường tràn lan yến sào giả, độn tôm, thậm chí là ngâm tẩm hóa chất. Để mua yến sào chất lượng, bạn nên tìm đến các địa chỉ mua yến sào uy tín. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn biết thương hiệu yến sào nào uy tín nhất hiện nay.

Chọn địa chỉ mua yến sào uy tín được cam kết về chất lượng, đảm bảo an toàn sức khỏe

Tổ yến được bán trên thị trường hiện nay có mức giá tương đối cao, có thể lên tới 2 – 3 triệu đồng/100g. Vì lợi nhuận khủng, rất nhiều đơn vị phân phối yến sào đã có hành vi lừa đảo với chiêu trò độn tôm, độn lòng trắng trứng, ngâm tẩm hóa chất,… Điều này không chỉ ảnh hưởng tới hàm lượng dinh dưỡng quý giá của yến mà còn tác động xấu tới sức khỏe người sử dụng.

Do đó, bạn nên tìm đến những địa chỉ mua yến sào uy tín để an tâm hoàn toàn về chất lượng yến sào. Thay vì mua theo cảm tính, cả nể thì bạn cần phải thật tỉnh táo để chọn được những tổ yến tự nhiên tốt nhất.

Mua yến sào tại những địa chỉ uy tín để đảm bảo dưỡng chất tốt cho cơ thể toàn vẹn nhất
Mua yến sào tại những địa chỉ uy tín để đảm bảo dưỡng chất tốt cho cơ thể toàn vẹn nhất

Tiêu chí xác định địa chỉ mua yến sào uy tín

Để có thể phân biệt được đâu là địa chỉ mua yến sào uy tín, bạn có thể dựa trên các tiêu chí sau:

Quy trình sản xuất đạt chuẩn và rõ ràng thông tin

Hầu hết cơ sở kinh doanh yến sào hiện nay thuộc diện mua đi bán lại nhưng không phải đâu cũng cam kết chất lượng 100%. Rất nhiều nơi đã bán yến không rõ nguồn gốc và cũng không đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Do đó, để chọn mua yến chất lượng, bạn nên truy rõ thông tin về nhà nuôi yến cùng kiến thức của người bán. Đây chính là điều kiện đầu tiên giúp bạn quan sát và đánh giá được địa chỉ này mua yến có đảm bảo chất lượng hay không.

Chọn mua yến tại những nơi có đăng ký thương hiệu và có tem niêm phong

Khi mua yến sào, bạn cần phải quan sát hộp yến xem có thương hiệu và tem chống hàng giả niêm phong hay không. Bởi vì khi đã đăng ký thương hiệu sẽ phải trải qua quá trình kiểm định khắt khe của các cơ quan chức năng.

Xem thêm: Nên mua yến thô hay yến tinh chế tốt hơn?

Cung cấp được giấy tờ chứng minh đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm

Khi mua yến sào, bạn có thể yêu cầu địa chỉ cung cấp yến đưa ra các giấy tờ về:

 • Quy định về giới hạn tối đa các chất gây ô nhiễm sinh học và hóa học có trong thực phẩm theo Quyết định 46/2007/QĐ-BYT của Bộ Y tế.
 • Đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với các giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm theo tiêu chuẩn QCVN 8-2/2011-BYT của Bộ Y tế.
 • Đạt quy chuẩn quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm vi nấm trong thực phẩm theo tiêu chuẩn QCVN 8-3/2012-BYT của BYT.

Giá cả công khai, minh bạch và hợp lý

Hầu hết các thương hiệu yến sào uy tín luôn công khai, minh bạch và rõ ràng về giá. Nếu bạn thấy giá yến quá rẻ hoặc quá đắt so với thị trường chung thì cần cảnh giác bởi đó rất có thể là chiêu trò lừa đảo tinh vi.

Tốt nhất, bạn nên chọn những địa chỉ mua yến sào cam kết công khai về giá để tránh những phát sinh ngoài ý muốn. Bên cạnh đó, hãy yêu cầu họ trình bày rõ tại sao giá yến sào có sự chênh lệch giữa các tổ. Bởi nếu giá trị dinh dưỡng cao thì giá cả cũng có ít nhiều chênh lệch. Ví dụ yến huyết luôn có giá cao hơn hồng yến tinh chế hoặc bạch yến.

Người dùng cần tỉnh táo để xác định đâu là địa chỉ mua yến sào uy tín
Người dùng cần tỉnh táo để xác định đâu là địa chỉ mua yến sào uy tín

Yến sào Ý An – Địa chỉ mua yến sào uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội và TP.HCM

Nếu bạn đang tìm địa chỉ mua yến sào uy tín thì hãy tham khảo tại Yến sào Ý An. Với thế mạnh về khai thác yến thiên nhiên từ những nhà yến trên 10 năm tuổi, Ý An không chỉ đảm bảo nguồn cung các loại yến thô, yến tinh tế, yến rút lông chuẩn xuất khẩu,… chất lượng tốt nhất mà mức giá còn cực kỳ phải chăng.

Nói về quy trình sản xuất và khai thác tổ yến, Ý An luôn lấy chất lượng làm kim chỉ nam. Bằng việc nuôi yến tự nhiên, phòng bệnh đầy đủ đã giúp sản xuất ra những tổ yến chất lượng. Bên cạnh đó, mỗi tổ yến được trao tới tay người tiêu dùng luôn được chọn lọc theo tỉ lệ nghiêm ngặt và có quá trình làm sạch, xử lý bằng dây chuyền công nghệ hiện đại. Nhờ đó mà yến sào luôn được làm sạch mà vẫn giữ được lượng dưỡng chất trọn vẹn.

Yến sào Ý An cung cấp đa dạng các loại yến với khối lượng khác nhau từ yến tinh chế, yến rút lông đến yến chưng để đáp ứng từng yêu cầu của mỗi khách hàng. Vị yến chưng tươi cực kỳ đa dạng, cam kết chỉ chưng khi khách hàng đặt với tỷ lệ yến luôn đạt 60% trở lên. Sợi yến luôn dai, thơm ngon hơn so với khi đem ngâm nở hoàn toàn. Đặc biệt, Ý An cam kết sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu phát hiện sản phẩm của Ý An là hàng giả hoặc có thành phần yến không thật, hàng chuẩn theo như cam kết chất lượng.

Tại khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, Ý An luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách hàng. Với đơn nội thành, bạn hoàn toàn có thể đặt hỏa tốc và nhận trong 30 phút. Với những đơn ngoại thành, chúng tôi sẽ hỗ trợ gửi hàng siêu nhanh thông qua các đơn vị vận chuyển uy tín, cam kết sản phẩm còn nguyên vẹn khi tới tay.

Yến Sào Ý An là địa chỉ mua yến sào uy tín hàng đầu Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh
Yến Sào Ý An là địa chỉ mua yến sào uy tín hàng đầu Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh

Một số địa chỉ mua yến sào khác tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ mua yến sào uy tín, chất lượng tại Hà Nội

 1. Yến sào Ý An – địa chỉ mua yến chất lượng, giá rẻ nhất Hà Nội.
 2. Cici thượng đỉnh yến.
 3. Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp.
 4. Yến Sào Việt Nam.
 5. Yến Sào Cần Giờ Trang Nhi.
 6. Yến sào NUTRINEST.
 7. Yến Sào Plaza.
 8. Yến sào ZII Yến.
 9. Tổ Yến Việt.
 10. Yến Sào Minh Quang.
 11. Tổ Yến Xịn 4H.
 12. Công ty TNHH yến sào Maika (Maika yến).

Địa chỉ mua yến sào uy tín, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh

 1. Yến sào Ý An – địa chỉ mua yến chất lượng, giá rẻ nhất TP.HCM.
 2. Yến sào Dạ Yến
 3. Yến sào An Toàn
 4. Yến sào Hồ Gia Trang.
 5. Yến sào Pimira.
 6. Yến sào Nutri Nest.
 7. Yến sào Tâm Yến.
 8. Yến sào Cần Giờ Trang Nhi
 9. Yến Sào Havy.
 10. Thượng Yến.

Bài viết trên đã bật mí tới bạn địa chỉ mua yến sào uy tín, giá hợp lý tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Mua tổ yến tại Ý An, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm, đồng thời không lo lắng bị ép giá, thách giá quá cao. 

Thông tin liên hệ:

 • Hà Nội: 33 Đặng Văn Ngữ, Trung Tự, Đống Đa
 • TP. Hồ Chí Minh: 45 Lê Minh Xuân, P. 7, Tân Bình
 • Điện thoại: 039 355 6866
 • Zalo OA: Yến Sào Ý An

Yến Sào Ý An – “Trao tâm ý – Sống An nhiên”

One thought on “Địa Chỉ Mua Yến Sào Uy Tín, Chất Lượng Tại Hà Nội Và TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *